• ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  -       Trang web www.hotel24.vn  chủ sở hữu Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Thành Phố. Tất cả các thành viên,cá nhân, công ty, tổ chức, đối tác người Việt Nam hay người nước ngoài khi truy cập vào trang web hotel24.vn có nghĩa bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện của website www.hotel24.vn . Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua website www.hotel24.vn .

   

  -       Các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn….trong và ngoài nước tham gia giao dịch tại trang website hotel24.vn phải tuân thủ, đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật. Hoạt động giao dịch tại website hotel24.vn  thông qua email, booking, hợp đồng dịch vụ.. thức hiện công khai bảo đảm quyền lợi của khách hàng, công ty, cá nhân….

   

  1. Độ tuổi:

   Khách hàng từ 18 tuổi trở lên mới được tham gia đặt phòng qua website  www.hotel24.vn

   

  1. Thanh toán

   

  Qúy khách có thể thanh toán tiền đặt phòng trên trang web hotel24.vn bằng tiền mặt, thẻ ATM, chuyển khoản. Tổng thanh toán, thời hạn thanh toán, điều kiện phòng của booking sẽ được thể hiện chi tiết tại trang đặt phòng trước khi quý khách trước khi thanh toán. Đối với thẻ tín dụng, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của Quý Khách và nhà cung cấp thẻ.

   

  1. Xác nhận thông tin đặt phòng

  Thông tin chi tiết đặt phòng sẽ được xác nhận khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt phòng và hình thức thanh toán.

  Xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang website hotel24.vn. Chúng tôi không thể chắc chắn thông tin đặt phòng nếu quý khách chưa thanh toán và chúng tôi chưa nhận xác nhận lầu cuối.

   

  4.Thay đổi đặt phòng và hủy phòng:

  Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt phòng, gửi email đến Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua cskh@hotel24.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

  Lưu ý:

  -Thay đổi phòng, hủy phòng sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và điều kiện của nhà cung cấp. Có những loại phòng không thể hủy hay thay đổi vì vậy Quý khách xem  “ chính sách hủy phòng”  trước khi đặt phòng và thanh toán.

  - Hủy phòng chúng tôi sẽ áp dụng phì hủy phòng theo chính sách của từng khách sạn, bên cạnh đó sẽ thu phí quản lý từ 50.000 - 100.000 VNĐ tuỳ theo giá trị booking
  - Nếu việc thực hiện hủy phòng không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, Quý Khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

   

  5.Thông tin trang web:

  Tất cả thông tin chính xác hiển thị trên trang web. Tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng có thể được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng, dịch vụ… do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi được quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện, giá … ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

  6.Trách nhiệm:

  Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:
  hotel24.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này. Hotel24.vn không phải là đại diện cho những sản phẩm trên website, chúng tôi chỉ là đại lý bán các phòng cón trống của các đối tác khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ….

  7. Liên hệ, giải quyết:

  Hotel24.vn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng:

  - Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 3, 168 B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, Tp. HCM
  - Điện thoại 08 62915384, hoặc gửi qua địa chỉ email hotel24booking@gmail.com